Giới thiệu

image

Giới thiệu trung tâm Gia Sư Happy

Chào mừng quý phụ huynh và các bạn đến với trung tâm Gia Sư Happy.

Thân chào quý phụ huynh và học viên!

Tên đầy đủ của tôi là: TRƯƠNG THỊ TƯỜNG VI; 

Sinh năm: 1992; 

Tốt nghiệp chuyên ngành Luật. 

Hiện là giám đốc điều hành TRUNG TÂM GIA SƯ HAPPY.

Từ ước mong có thể góp một phần nhỏ vào việc thay đổi nhận thức, trao đi tình yêu nhiều hơn trong giáo dục trẻ em; và những trăn trở, quan tâm của riêng mình về:

Một là, chương trình và phương pháp giáo dục như thế nào thì hiệu quả?

Hai là, các bạn trẻ đặc biệt là trẻ em đang phải lay hoay, vô định trong mớ hỗn độn kiến thức, tri thức vì quá tải. Câu hỏi đặt ra, có cần phải học nhiều như thế hay không? Tính ứng dụng vào cuộc sống đối với những kiến thức đó như thế nào? Làm sao để trẻ em học tập tốt trong niềm vui, không bị áp lực? 

Ba là, đội ngũ gia sư dạy kèm trên thị trường hiện nay thực sự đã đáp ứng một cách tròn đầy cả về chuyên môn và phương pháp giảng dạy cho học sinh và học viên hay chưa?

Và cuối cùng là mong muốn tạo công ăn việc làm cho các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên vùng nông thôn đang học tập làm việc ở những thành phố lớn.

Thêm vào đó, hiểu được tầm quan trọng, sự cao quý của nghề dạy học; hiểu được nhu cầu cần thiết tạo ra những phương pháp, môi trường giáo dục giúp học sinh/học viên học tập hiệu quả và sự thôi thúc đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong đổi mới giáo dục. Tôi thành lập trung tâm gia sư Happy với lòng tận tâm tận tụy nhất của mình, vì nó sẽ gắng bó với tôi suốt phần đời còn lại.

Trung tâm gia sư Happy hiện đang có đội ngũ lớn gia sư là giáo viên/sinh viên giàu tình yêu, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm hoạt động theo châm ngôn:

HỌC LÀ PHẢI VUI!

“Không có học sinh lười biếng, chỉ có thầy không biết cách khơi dậy niềm yêu thích của học sinh”

“Không có học sinh tồi, chỉ có phương pháp giảng dạy tồi”

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”_William A.Warrd

Trong một nỗ lực cố ý, tôi đặt tên Trung tâm là GIA SƯ HAPPY. Vì Happy (Hạnh phúc) là mục đích tối thượng mà bất cứ người nào cũng đang mong muốn có được. Do đó, giúp học sinh/học viên học tập hiệu quả trong sự vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng là những điều chúng tôi luôn hướng đến. Tôi tin rằng đội ngũ gia sư Happy sẽ đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ tri thức và phương pháp học tập cho học sinh, học viên một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Happy sở hữu đội ngũ gia sư dạy kèm hoạt động trên 24 quận huyện khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

 1. Gia sư dạy kèm quận Bình Tân
 2. Gia sư dạy kèm quận Bình Thạnh
 3. Gia sư dạy kèm quận Tân Phú
 4. Gia sư dạy kèm quận Gò Vấp
 5. Gia sư dạy kèm quận Thủ Đức
 6. Gia sư dạy kèm Huyện Nhà Bè
 7. Gia sư dạy kèm Huyện Cần Giờ
 8. Gia sư dạy kèm Huyện Bình Chánh
 9. Gia sư dạy kèm Huyện Hóc Môn
 10. Gia sư dạy kèm Huyện Củ Chi
 11. Gia sư dạy kèm quận 1
 12. Gia sư dạy kèm quận 2
 13. Gia sư dạy kèm quận 3
 14. Gia sư dạy kèm quận 4
 15. Gia sư dạy kèm quận 5
 16. Gia sư dạy kèm quận 6
 17. Gia sư dạy kèm quận 7
 18. Gia sư dạy kèm quận 8
 19. Gia sư dạy kèm quận 9
 20. Gia sư dạy kèm quận 10
 21. Gia sư dạy kèm quận 11
 22. Gia sư dạy kèm quận 12

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0333 065 097 để có được những gia sư chất lượng nhất.