image

Phụ Huynh Cần Biết

Mỗi ngày con đều hỏi mẹ rằng “Mẹ ơi, trên bầu trời đêm kia ngôi sao nào là đẹp nhất hở mẹ?”. Và câu trả lời của mẹ luôn luôn là: “Đó chính là ngôi sao mang tên của con đấy”!

Mỗi ngày con đều hỏi bố rằng “Bố ơi, cuộc sống này điều gì đẹp và ý nghĩa với bố nhất hả bố?”.

Và câu trả lời của bố luôn luôn là: “Đó chính là nụ cười của con, con yêu ạ”!

Vâng, tình yêu của bố mẹ dành cho con là vô bờ bến. Nếu đem con ra so sánh với những thứ giá trị khác thì con sẽ là tài sản vô giá nhất không gì sánh bằng.

Hạnh phúc của các con là hạnh phúc của bố mẹ. Mục đích cao đẹp nhất của bố mẹ là hạnh phúc của các con.

Bất kỳ người bố người mẹ thông thái nào cũng hiểu rằng đầu tư giáo dục cho con là cách duy nhất, khôn ngoan nhất, hiệu quả nhất và ngắn nhất giúp con cái đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Giáo dục dạy con cái làm thế nào để sống và dạy chúng sống thế nào.

Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức._Hegel

Chương trình chống nghèo đói tốt nhất là một nền giáo dục ở đẳng cấp thế giới._Barack Obama

Vậy, chương trình chống nghèo đói tốt nhất cho trẻ là cho chúng được trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất.

Giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cuộc đời._Maria Montessori

.....

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích mà giáo dục đem lại kể cả tổng thống Mỹ Barack Obama hay nhà giáo dục nổi tiếng người Ý Maria Montessori, người nghiên cứu ra phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng hiện này, phương pháp nhấn mạnh đến vai trò tính tự lập, tự do trong việc hình thành nhân cách trẻ.

Thật tốt, khi các bậc phụ huynh tìm kiếm cho con em mình một môi trường giáo dục tốt, và cũng thật tốt khi các bậc phụ huynh tìm cho con cái một người bạn đồng hành, người có thể gỡ rối, hướng dẫn con bạn học tập tốt trong sự linh hoạt và thông minh nhất. Trung tâm gia sư Happy, là cộng đồng nhiều giáo viên, sinh viên dễ thương, chuyên môn cao và có trách nhiệm luôn sẵn lòng đồng hành cùng con em các bậc phụ huynh, dùng chính tình yêu, hiểu biết, kinh nghiệm và trách nhiệm nghề nghiệp để giúp bé tự giác học tập hiệu quả trong sự vui vẻ nhất.

Nếu bạn là những bậc phụ huynh thông thái thì thật tốt, nhưng sẽ tốt hơn và không kém phần quan trọng nếu chúng ta trở thành những bậc phụ huynh thông minh bằng cách đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhằm giúp con em bạn được giáo dục tốt nhất.

Vời vợi non cao ơn dưỡng dục

Mênh mông biển rộng đức sinh thành.

Cảm ơn các bậc phụ huynh bậc sinh thành đã luôn dành tình yêu thương vô điều kiện cho con em và luôn yêu chúng theo cách tuyệt vời nhất.

Lựa chọn gia sư Happy là lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh.

TIN TƯỞNG – YÊU THƯƠNG – TRÁCH NHIỆM đưa chúng ta đến gần nhau hơn. Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Happy để có được những gia sư chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không làm quý phụ huynh/học sinh thất vọng.

HOTLINE: 0333065097